Nhà đầu tư NovaWorld Ho Tram lần đầu tham quan dự án bằng trực thăng

Từ TP HCM, các nhà đu tư bay đến NovaWorld Ho Tram bằng trực thăng ch mt 20 phút, ngm tng quan dự án từ trên cao nằm ven bin và rừng nguyên sinh.

Ngày 15/4, NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tnh Bà Rịa – Vũng Tàu) ln đu t chức tour tham quan bằng trực thăng, dành riêng cho đoàn khách VIP gm nhà đu tư, doanh nhân, nhà thiết kế và ch s hữu các biệt thự tại dự án. Sau 20 phút khi hành từ sân bay Tân Sơn Nht, trực thăng hạ cánh bãi đáp phân kỳ The Tropicana lúc 9h.

Ngay khi bước xung bãi đáp, ông Huy Cận – CEO SixDo (ngoài cùng bên phi) – cho biết bt ngờ khi ngm hệ sinh thái tiện ích cao cp từ trên cao, một bên là đại dương mênh mông, bên còn lại là khu rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bu xanh mát, không khí trong lành.

Từ trên cao các nhà đu tư có th ngm nhìn nhiu tiện ích đã đi vào hoạt động, dãy shophouse trên đại lộ Sunny, công viên nước Tropicana Park, dãy biệt thự Lagoon có dòng kênh xanh, khu biệt thự bin, h bơi nước mặn…

Nhà thiết kế Đ Mạnh Cường cũng ln đu tri nghiệm bay trực thăng đến H Tràm. Trước đó, anh đã đu tư một biệt thự phân kỳ Habana, dự định mua một căn khác phân kỳ Long Island, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram.

Doanh nhân Ngô Thúy Uyên n tượng khi ln đu đến H Tràm bằng thực thăng, thay vì tn hơn hai tiếng lái xe ch mt 20 phút di chuyn đường hàng không, vừa nhanh, vừa có những tri nghiệm đặc biệt. “Không ch tôi, các nhà đu tư khác cũng sẽ nhận được đặc quyn này khi có ý định tìm kiếm một biệt thự ngh dưỡng hoặc sưu tm. Sau khi ngm toàn cnh t hợp du lịch NovaWorld Ho Tram từ không trung, tôi đã quyết định đặt cọc ngay khi bước xung trực thăng”, nữ doanh nhân chia s.

Bà lý gii nhu cu ngh dưỡng, tái tạo năng lượng ngày càng cao, nhiu người có xu hướng “tậu” second home hướng bin và NovaWorld Ho Tram có th đáp ứng yêu cu ca những nhà đu tư khó tính bi vị trí đc địa, tích hợp hệ sinh thái đa dạng.

Đoàn nhà đu tư được đưa rước bằng các siêu xe. Đim dừng chân đu tiên ca họ là The Tropicana – phân kỳ có quy mô hơn 140 ha, các second home mang phong cách thiết kế min nhiệt đới. Bao quanh đó là t hợp tiện ích gm: Welcome Center – trung tâm tiếp đón khách 2.500 m2 hướng bin; Ocean Pool – h bơi nước mặn 5.000 m2; h cnh quan diện tích 20.000 m2, hệ thng kênh Lagoon, khu biệt thự bin, biệt thự đi… Thời gian qua, nơi đây thu hút đông đo khách hàng, giới thượng lưu đến tri nghiệm.

Dãy biệt thự Lagoon ly cm hứng từ những ngôi nhà bên sông ca Hà Lan, nơi đây hiện lên một khu vườn c tích châu Âu với kênh đào Lagoon trong xanh, un lượn sau thm nhà.

Gn khu biệt thự Lagoon là dãy ph mua sm sm ut và hạng mục Babylon shophouse gm 88 căn được quy hoạch thành hai dãy nhà chạy dọc xung bin. Ly cm hứng thiết kế từ kiến trúc vườn treo Babylon – kỳ quan thế giới c đại, nơi ni tiếng phn vinh, sm ut bậc nht khu vực Lưỡng Hà, Babylon shophouse sẽ được bao ph bi nhiu cây xanh, tựa như dãy vườn thanh bình nằm cạnh bin H Tràm hoang sơ. Tại đây, cư dân ln nhà đu tư có th mua sm, kinh doanh nhiu mặt hàng, dịch vụ…

Các nhà đu tư cho biết ngm dự án từ du thuyn là một trong một trong những tri nghiệm độc đáo. Thời tiết mát m, cnh quan xanh là một trong lợi thế giúp NovaWorld Ho Tram thu hút giới thượng lưu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ghi lại khoảnh khắc đẹp khi dạo chơi du thuyền.
Doanh nhân Ngô Thúy Uyên đánh giá cao phong cách thiết kế, nội thất của các biệt thự hướng biển, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và nét lãng mạn tinh tế cổ điển Pháp.
Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao tiềm năng của dự án, vừa có thể làm căn nhà thứ hai nghỉ dưỡng cuối tuần, vừa có thể cho thuê sinh lời khi không ở.

Thi Quân

Ảnh: Quỳnh Trân

0935936990Đăng ký tư vấn