Lợi nhuận kép từ khoản đầu tư biệt thự có sẵn bến du thuyền

Theo báo cáo ca Knight Frank, trong 5 năm tới, tc độ gia tăng s người siêu giàu tại Việt Nam sẽ là 31% – một trong những mức cao hàng đu thế giới. Dự kiến, tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sn trên 30 triệu USD và 25.812 s hữu tài sn hơn 1 triệu USD. Điu này cũng có nghĩa rằng, nhu cu s hữu sn phm xa x sẽ cao hơn nhiu so với hiện nay.

Ngoài nhà đẹp, xe sang, thời trang đt đ… giới nhà giàu đang hướng tới một tài sn mới, đó là du thuyn theo kèm đó là bt động sn có bến đậu du thuyn.

Cũng từ một báo cáo khác ca Knight Frank, bt động sn hướng thy trên toàn cu hiện có giá cao hơn trung bình khong 40% so với sn phm cùng quy mô, tiện ích, cht lượng xây dựng. Thế nên, những khu phức hợp hạng sang hướng thy như Marina Bay (Hoa Kỳ), Hillarys Marina xứ chuột túi, The Palm Island (Đo Cọ) ca Dubai, Marina Cove ca xứ Cng Thơm hay Marina Bay Sand tại Đo quc Sư t luôn tr thành lựa chọn ca cư dân thượng lưu – từ những t phú, chính trị gia, cho đến các ngôi sao ni tiếng thế giới.

Đón đu xu hướng này, Novaland với nhiu dự án ven sông, ven bin đang tiên phong tạo ra phân khúc bt động sn cao cp kết hợp bến du thuyn dành riêng cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Một trong những dự án ni bật ca loại hình bt động sn này sp giới thiệu ra thị trường là Long Island. Đây là phân kỳ tiếp theo ca NovaWorld Ho Tram được ra mt tại th ph du lịch ngh dưỡng H Tràm. Với lợi thế nằm trong bãi bin tự nhiên hoang sơ và đẹp nht Vũng Tàu, giáp rừng, giáp sông, Long Island s hữu địa thế độc tôn trong khu vực.

Nhiu doanh nhân và người ni tiếng đã đ mt tới dự án Long Island ngay ln đu tham quan cho thy “sức hút” ca loại hình bt động sn này. Có th hiu, du thuyn và một chn neo đậu riêng mình là biu tượng sng đng cp nht ca giới thượng lưu, những người không ch có tim lực tài chính mà còn s hữu gu thm mỹ tinh tế.

Long Island là phân kỳ thứ 6 được NovaWorld Ho Tram giới thiệu ra thị trường. Các căn biệt thự được bao quanh bi hệ thng kênh đào lagoon với bến dành riêng cho du thuyn ngay bên thm nhà. Độc gi tham kho thông tin qua hotline: 0935936990 hoặc website: https://hotram.novaworldvilla.com/

0935936990Đăng ký tư vấn