Biệt thự Lagoon NovaWorld Ho Tram: Nơi nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khoẻ” cho cả gia đình

Cách TP HCM ch 90 phút di chuyn, được quy hoạch trong t hợp dự án NovaWorld Ho Tram với đa dạng tiện ích cao cp: nông trại hữu cơ, công viên gii trí Tropicana Park, chui shophouse quy tụ nhiu thương hiệu mua sm, m thực ni tiếng, sui khoáng nóng Bình Châu, Safari, kết ni d dàng với khu vui chơi phía bin… dòng biệt thự Lagoon hứa hẹn vừa là nơi ngh dưỡng “chăm sóc sức khe” lý tưng cho c gia đình, vừa là tài sn sinh lời hp dn qua nhiu thế hệ.

Cm hứng từ ngôi làng Giethoorn thơ mộng

Giethoorn – ngôi làng ni tiếng được ví như “Venice ca phương Nam” nhờ kênh đào tri dài 7,5 km vt qua các mái nhà mang hơi hướng Châu Âu c kính yên bình, cách Amsterdam (Hà Lan) 3 tiếng đi tàu.

Những ngôi nhà ph đy sc hoa và dây leo xanh mát được xây dựng dọc theo các con kênh un lượn trong lành. Trong làng Giethoorn không tn tại tiếng còi xe inh i, mà ch có tiếng mái chèo khua nước, tiếng cây c lao xao và âm thanh tươi vui ca các loài thiên cm.

C ngôi làng duyên dáng tràn ngập sự thanh bình với bu không khí mát rượi trong lành, tách biệt khi nhịp sng đô thị dn dập, xô b. Kiến trúc xây dựng ca ngôi làng được bo toàn từ thế k 18, nhum đy màu hoài c nên thơ.

Dòng kênh Lagoon uốn quanh ngôi làng Giethoorn ngập tràn sắc xanh tại Hà Lan

Biệt thự Lagoon độc đáo tại phân kỳ The Tropicana NovaWorld Ho Tram

Từ hệ thng cnh quan kênh lagoon đặc biệt bao bọc quanh các căn biệt thự với chiu dài 3,8km tại phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram, các kiến trúc sư đã mang hơi th làng Giethoorn v với những ngôi biệt thự ngh dưỡng

Ngôi làng cổ Châu Âu dọc kênh Lagoon đầu tiên tại Hồ Tràm

Tại phân khu Lagoon rộng lớn 55 ha, những dãy biệt thự Lagoon chính là sự tái hiện “ngôi làng c tích” lãng mạn mang phong cách Châu Âu c, giúp du khách và gia ch như được tri nghiệm vòng quanh thế giới ngay giữa lòng H Tràm.

Không ch độc đáo bi dòng kênh xanh ngt chạy dọc các dãy nhà, những căn biệt thự khu Lagoon còn được ví như bức tranh sng động nhờ vào sc hoa rực rỡ, cây xanh bóng mát bao ph. Hệ thng kênh đào lagoon vừa tạo nên cnh quan tuyệt đẹp, yên bình, vừa góp phn điu tiết khí hậu giúp cho không khí trong ngôi nhà luôn mát m, d chịu. Đây là nơi lý tưng đ thư giãn với những bui trà chiu và tận hưng ánh hoàng hôn; hoặc gia ch có th tự do chèo thuyn Kayak, đm mình vào cnh sc thơ mộng, tận hưng sự thư thái.

Đa dạng kiến trúc tạo không gian ngh dưỡng hài hòa

Từ cm hứng ca những ngôi nhà Giethoorn, đội ngũ các kiến trúc sư, thiết kế đã sáng tạo nên nhiu mu nhà với đa dạng phong cách đặc trưng các vùng min Châu Âu c, tha mãn gu thm mỹ riêng ca gia ch. Các mu biệt thự mang kiến trúc Gothic, Tudor, English Cottage, English Georgian, Tây Ban Nha,… đu hài hòa, đng bộ từ cnh quan đến tiện ích.

Mỗi khu biệt thự Lagoon tại The Tropicana mang lối kiến trúc riêng biệt, đem đến cho du khách và gia chủ những trải nghiệm thị giác ấn tượng.

Dọc theo dòng kênh lagoon len li giữa tán rừng tự nhiên min nhiệt đới H Tràm, những ngôi biệt thự mang phong cách kiến trúc Gothic ni lên mạnh mẽ nhờ tính đi xứng, hình khi được thiết kế khéo léo, hài hòa trong không gian sng.

Gn đó, cụm biệt thự Tudor là những ngôi nhà ca lẽ tự nhiên, thuộc v những tâm hn lãng mạn; đặc biệt dành riêng cho những ch nhân yêu thích sự hoài niệm v những thời xa xưa c tích. Trong kiến trúc Tudor, kết cu biệt thự mang những nét đặc trưng với li thiết kế vin khung g, có nhiu ca s m rộng hình chữ nhật đ gia ch d dàng hòa mình với thiên nhiên, cây c.

Phía bên kia dòng kênh lagoon, những ngôi biệt thự phong cách c kính – English Cottage mang nét đẹp truyn thng ca min Tây nước Anh, được cách tân bằng những màu sc tươi sáng mang đến cm giác m cúng, gn gũi và tạo nên đim nhn đy năng động cho trục cnh quan ven kênh.

Vẻ đẹp sang trọng những ngôi biệt thự tạo điểm nhấn độc đáo trên dòng kênh Lagoon

Còn với những gia ch yêu thích sự vương gi, sang trọng, chc chn sẽ “phi lòng” với kiu kiến trúc Luxury Villa – Craftsman House. Ngôi nhà có sự phi trộn tinh tế các vật liệu tự nhiên như g và đá đem đến v đẹp khác biệt cho dòng biệt thự cao cp tại khu Lagoon.

Sự đa dạng và hài hòa trong kiến trúc tạo nên một “ngôi làng” biệt thự lagoon giàu bn sc riêng giữa thiên nhiên nguyên sơ. S hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp và thanh bình giữa “vòng tay” thiên nhiên sẽ là thiên đường biệt lập đ các gia đình nạp lại năng lượng, thư giãn và khi động lại cơ th cũng như trí óc trong sự thư thái tuyệt đi.

HỆ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG THƯỢNG LƯU

Khi sức khe quan trọng hơn tài sn và giá trị hưng thụ tinh thn được xem trọng hơn thì một không gian sng xanh giữa thiên nhiên chính là đặc quyn vô giá, m ra k nguyên mới cho dòng bt động sn sức khe hp dn giới thượng lưu.​

Second home Lagoon tại The Tropicana chính là gii pháp hoàn ho cho nhu cu ngh dưỡng, tăng cường sức khe và cơ hội đu tư sinh lời.​

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Biệt thự Lagoon tại phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Hồ Tràm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 094 103 2828 (24/24)

0941032828Đăng ký tư vấn